Bí Quyết Chọn Lựa Dịch Vụ Cho Thuê Tủ Sấy Chén Bát Hiệu Quả Nhất

Hinh-dai-dien-cho-bai-bi-quyet-chon-dich-vu-cho-thue-tu-say-chen-hieu-qua

Với khả năng làm khô ráo chén bát đĩa một cách nhanh chóng và hiệu quả cũng như tiêu diệt sạch các loại vi khuẩn & nấm mốc nhờ sở hữu công nghệ sấy khô hiện đại bằng tia UV ở nhiệt độ cao; thì tủ sấy chén bát công nghiệp sẽ là một thiết bị rất cần thiết cho việc setup tại không gian bếp của các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn ngành dịch vụ ăn uống,… nhằm để xử lý làm khô & cung ứng một lượng lớn chén bát đĩa và các dụng cụ bếp khác một cách an toàn và đảm bảo hợp vệ sinh cho việc sử dụng với tần suất tại các bếp kinh doanh cũng như bảo vệ cho sức khỏe của thực khách.

Tuy nhiên thì tủ sấy chén bát công nghiệp lại có giá trị đầu tư tương đối cao từ vài triệu đến vài trục chiệu nên việc mua sắm dòng sản phẩm này sẽ khó lòng có thể đáp ứng được và khá là rủi ro cho các mô hình bếp kinh doanh mới thử nghiệm có nguồn vốn còn hạn hẹp; hoặc sẽ gây tốn kém chi phí cho các dự án tạm thời của các doanh nghiệp như để sử dụng trong các sự kiện, đám tiệc, hội chợ triển lãm,… Vậy nên, song song với việc cung cấp mới dòng thiết bị này, thì thị trường còn cho ra đời dịch vụ cho thuê tủ sấy chén công nghiệp như một giải pháp để giúp bạn đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tủ sấy chén một cách linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Bí Quyết Chọn Lựa Dịch Vụ Cho Thuê Tủ Sấy Chén Bát Hiệu Quả Nhất

Nhằm để đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu sử dụng tủ sấy chén cho các hoạt động kinh doanh khác nhau, thì bạn cần chọn lựa cho mình một dịch vụ cho thuê tủ sấy chén bát công nghiệp có chất lượng và giá tốt trên thị trường hiện nay là rất cần thiết.

Và để giúp bạn có thể đưa ra quyết định được dễ dàng và đúng đắn hơn, thì ANTMART – một đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê tủ sấy chén nói riêng – sẽ nêu ra một số bí quyết chọn lựa dịch vụ cho thuê sấy chén bát công nghiệp hiệu quả nhất ở bài viết dưới đây để các bạn tham khảo thêm nhé.

Bí quyết chọn lựa dịch vụ cho thuê tủ sấy chén bát công nghiệp hiệu quả

Dưới đây sẽ là một số bí quyết để giúp bạn có thể xem xét đánh giá và lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê tủ sấy chén bát công nghiệp chất lượng.

Bi-quyet-chon-thue-tu-say-chen-bat-cong-nghiep-hieu-qua-nhat

Xem xét và đánh giá rõ nhu cầu sử dụng:

Để có thể mang đến hiệu suất sử dụng tốt nhất cho việc kinh doanh, người dùng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp dựa trên một số các yếu tố sau:

– Xác định số lượng chén bát đĩa ước tính cần sấy khô mỗi ngày.

– Xác định thời gian sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp.

– Xác định không gian hoạt động và vị trí lắp đặt.

=> Giúp lựa chọn được đúng kiểu loại và số lượng tủ sấy chén bát công nghiệp cho việc sử dụng của bạn theo đúng lịch trình đã định sẵn.

✔Nghiên cứu thị trường và chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tủ sấy chén bát đáng tin cậy:

→ Sau khi đã xác định rõ được nhu cầu sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp, bạn nên liên hệ trực tiếp đến một số các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực để được tư vấn và báo giá cho gói thuê tủ sấy chén bát phù hợp với nhu cầu của mình.

So sánh giá cả giữa các bên (thảo luận và thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên về giá thuê và các chi phí phát sinh khác) & chốt gói thuê tủ sấy chén công nghiệp tại đơn vị cho thuê đưa ra mức giá thuê và ưu đãi phù hợp với ngân sách hoạt động của doanh nghiệp.

→ Song song với việc xem xét về giá cả, thì người dùng cũng nên tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoặc cũng có tham khảo đánh giá các phản hồi từ các khách hàng trước để có cái nhìn tổng quan về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ, từ đó có thể đảm bảo cho một quá trình phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình, cụ thể gồm:

– Chất lượng thiết bị cho thuê: Dịch vụ đảm bảo sẽ cung cấp được những chiếc tủ sấy chén bát công nghiệp có ngoại hình và hoạt động tốt, đảm bảo vận hành hiệu quả và an toàn cho một quá trình sấy khô một lượng lớn chén bát đĩa và các dụng cụ bếp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Hỗ trợ setup thiết bị nhanh chóng và hiệu quả: Dịch vụ cho thuê tủ sấy chén bát công nghiệp sẽ được nhà cung cấp tiến hành một quy trình setup thiết bị được lo liệu toàn bộ các khâu từ vận chuyển – lắp đặt – thu hồi thiết bị đến bảo hành – bảo dưỡng tủ sấy chén công nghiệp, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị cho các hoạt động kinh doanh khác nhau, cũng như sẽ giúp giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

=> Tham khảo thêm bài viết: Tiện Ích Và Lợi Ích Của Dịch Vụ Cho Thuê Tủ Sấy Chén Bát Công Nghiệp

Tham khảo dịch vụ cho thuê tủ sấy chén bát công nghiệp tại ANTMART:

Với hơn 15 năm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, thì dịch vụ cho thuê tủ sấy chén bát công nghiệp của ANTMART sẽ là một gợi ý đáng xem xét cho nhu cầu sử dụng tủ sấy chén cho thuê của bạn với các lợi thế như sau:

✔Đa dạng các loại tủ sấy chén bát cho thuê và có gói thuê linh hoạt:

– Nhằm để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu sấy khô lượng chén bát ít nhiều của các mô hình bếp kinh doanh khác nhau, thì ANTMART sẽ cho thuê nhiều các mẫu tủ sấy chén bát công nghiệp khác nhau như tủ sấy chén 1 cửa 380L, tủ sấy chén 2 cửa 910L, hay tủ sấy chén mini để bàn với tủ sấy chén có thiết kế đẹp mắt, bền đẹp và sở hữu công nghệ sấy ở nhiệt độ cao bằng đèn UV để giúp làm khô nhanh chóng & loại bỏ các tác nhân gây hại, mùi hôi khó chịu, vi khuẩn trên chén bát đĩa và dụng cụ bếp. Đồng thời, tủ sấy chén cho thuê còn được kiểm tra – bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo mang đến một quá trình sử dụng hiệu quả.

Cho-thue-tu-say-chen-bat-voi-da-dang-kieu-loai
Cho thuê tủ sấy chén bát công nghiệp với đa dạng kiểu loại
Cho-thue-tu-say-chen-bat-voi-chat-luong-hoat-dong-tot
Tủ sấy chén bát cho thuê có chất lượng hoạt động tốt

– Kết hợp với đó, ANTMART còn cung cấp các gói thuê linh hoạt về thời gian và địa điểm để đáp ứng hiệu quả cho mọi nhu cầu sử dụng tủ sấy chén công nghiệp của bạn, chẳng hạn như: thuê tủ sấy chén trong 1 ngày đến vài ngày, 1 tuần đến vài tuần, hay thuê trong 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng đến trên dưới 1 năm để phục vụ cho hoạt động trong các dịp lễ đặc biệt/trong mùa kinh doanh cao điểm/trong thời gian đầu mới mở của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, căn tin trường học, bệnh viện,… hay để tổ chức các sự kiện, đám tiệc, hội chợ triển lãm ngành ẩm thực – thực phẩm,… nhằm để giúp linh hoạt hơn trong việc sử dụng, tiết kiệm chi phí sử dụng, thời gian và công sức cũng như hạn chế tối đa những rủi ro trong kinh doanh.

Cho-thue-tu-say-chen-voi-goi-thue-linh-hoat
Cho thuê tủ sấy chén bát công nghiệp với thời gian linh hoạt

✔Hình thức thuê đơn giản và dễ dàng:

Bên cạnh sự đa dạng về sản phẩm và gói thuê tủ sấy chén bát, ANTMART còn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thuê tủ sấy chén bát công nghiệp có hình thức thuê đơn giản và dễ dàng với gồm các bước sau:

– Tư vấn gói thuê có kiểu loại và số lượng tủ sấy chén bát công nghiệp đáp ứng đúng theo nhu cầu sử dụng và quy mô hoạt động tại cửa hàng của bạn.

– Báo giá thuê phù hợp cho từng trường hợp thuê cụ thể về mặt số lượng – thời gian – địa điểm thuê để giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu. Đặc biệt, khách hàng có thể đến kho để xem & test tủ trực tiếp.

– Khi 2 bên đã đồng ý chốt thuê, khách hàng chỉ cần cung cấp một số các thông tin cơ bản – người đại diện/công ty thuê, người nhận hàng & số điện thoại, thời gian & địa chỉ giao nhận để nhân viên của công ty lên đơn đặt hàng hoặc ký kết hợp đồng thuê và sau đó gửi đến bạn để xác nhận và tiến hành thanh toán khoản tiền cọc/toàn bộ đơn hàng (tùy trường hợp) thông qua hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.

– Và cuối cùng công ty sẽ tiến hành thực hiện quá trình thuê tủ sấy chén bát công nghiệp theo đúng tiến trình đã bàn bạc trước đó.

Dich-vu-cho-thue-tu-say-chen-voi-hinh-thuc-don-gian
Cho thuê tủ sấy chén công nghiệp với hình thức đơn giản và dễ dàng

Setup thiết bị thuê hiệu quả và bảo hành chu đáo:

– Lựa chọn, vệ sinh và kiểm tra tủ sấy chén bát công nghiệp trước khi xuất kho cho thuê.

– Vận chuyển tủ sấy chén bát công nghiệp đến đúng địa chỉ thuê và theo đúng lịch trình sử dụng của bạn, đồng thời lắp đặt tủ theo đúng vị trí yêu cầu – bàn giao & hướng dẫn cách sử dụng tủ sấy chén cho khách hàng một cách kỹ càng.

– Tháo dở và thu hồi thiết bị khi hết hạn thuê hoặc theo yêu cầu của khách hàng để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

– Đặc biệt, trong suốt quá trình thuê, khi có sự cố xảy ra với thiết bị và khách hàng liên hệ đến công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến kiểm tra và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ho-tro-setup-tu-say-chen-cho-thue-tan-noi-nhanh-chong
Hỗ trợ setup tủ sấy chén công nghiệp tận nơi nhanh chóng – Bảo hành thiết bị chất lượng

Liên hệ đến ANTMART để được tư vấn và báo giá thuê tủ sấy chén công nghiệp hoặc thuê các loại thiết bị khác như: cho thuê máy lạnh – quạt làm mát, cho thuê tủ đông – tủ mát, cho thuê thiết bị bếp công nghiệp, cho thuê máy rửa chén công nghiệp, cho thuê máy làm đá viên, cho thuê máy làm kem tươi,… qua thông tin sau:

– Hotline & Zalo: 0938.966.655 – 0902.967.056

– Email: info@antmart.vn

– Địa chỉ kho hàng: 304/5 QL1A, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Bài viết có hữu ích post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhanh