Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Tủ Đông Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng – Khởi Đầu Cho Triển Lãm Thành Công

Hinh-dai-dien-lua-chon-dich-vu-cho-thue-tu-dong-chuyen-nghiep-nhanh-chong

Việc tham gia vào các sự kiện, các kỳ triển lãm quốc tế ngành ẩm thực – thực phẩm giờ đây đã trở thành là một hình thức quảng bá quen thuộc đối với các công ty và doanh nghiệp nhằm để giới thiệu những sản phẩm là các loại thực phẩm đang kinh doanh hay mới ra mắt đến gần hơn với khách hàng. Và để có thể bày bán hiệu quả cho nguồn thực phẩm cần cấp đông đó thì dòng sản phẩm tủ đông chuyên dùng để bảo quản và trưng bày thực phẩm sẽ là thiết bị không thể thiếu cho bạn.

Tuy nhiên thì đối với các kỳ triển lãm quốc tế thường chỉ diễn ra trong vài ngày, vài tuần hay thậm chí là vài giờ, việc nếu phải đầu tư mới một hay nhiều những chiếc tủ đông chuyên dụng đều sẽ gây khá nhiều tốn kém cho nguồn vốn hoạt động của các chủ đầu tư, cũng như chưa kể đến vấn đề cất trữ và chi phí quản lý thiết bị sau khi đã sử dụng xong những chiếc tủ đông này.

Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Tủ Đông Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng – Khởi Đầu Cho Triển Lãm Thành Công

Thay vào đó, đối với quá trình trưng bày & bảo quản nguồn thực phẩm cần cấp đông cho các doanh nghiệp khi tham gia các sự kiện, triển lãm quốc tế; thì dịch vụ cho thuê tủ đông có chất lượng tốt với giá thuê không quá đắt sẽ là một phương án đề xuất sử dụng vô cùng phù hợp để giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí tối ưu lại vừa giúp đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu sử dụng thực tế.

Và để có thể mang đến một sự khởi đầu thành công cho sự kiện – triển lãm của mình, thì việc tìm kiếm và chọn lựa cho mình một dịch vụ cho thuê tủ đông chuyên nghiệp và nhanh chóng đến từ một đơn vị cho thuê đáng tin cậy trên thị trường sẽ là yếu tố mà bạn cần quan tâm. Hoặc các bạn hãy cùng với ANTMART tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hữu ích hơn cho mình nhé.

Những lưu ý cần biết để chọn được một dịch vụ cho thuê tủ đông chuyên nghiệp

Để có thể chọn được một dịch vụ cho thuê tủ đông chuyên nghiệp và nhanh chóng nhằm mang đến sự khởi đầu thành công cho sự kiện – triển lãm của mình, thì khách hàng cần lưu ý và xem xét đánh giá một số các yếu tố sau:

Cac-luu-y-can-biet-de-chon-duoc-dich-vu-cho-thue-tu-dong-chuyen-nghiep
Một số các lưu ý cần biết để chọn được một dịch vụ cho thuê tủ đông chuyên nghiệp và nhanh chóng

Sự tiện ích và an toàn của dịch vụ thuê:

Chọn dịch vụ cho thuê tủ đông có thể giúp bạn đáp ứng nhanh chóng và kịp thời cho nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp tại các sự kiện triển lãm với khả năng cung ứng đúng về kiểu loại và đủ về số lượng tủ đông cần dùng theo đúng thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện triển lãm để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn.

Đồng thời, với một dịch vụ cho thuê tủ đông chuyên nghiệp được lo liệu trọn gói từ A đến Z bởi nhà cung cấp cho khâu chuẩn bị và setup thiết bị, bạn sẽ còn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức chuẩn bị. Dịch vụ sẽ đảm bảo rằng tủ đông sẽ được lắp đặt đúng vị trí yêu cầu tại không gian triển lãm để không làm cản trở đến bất kỳ hoạt động nào khác của khách hàng cũng như vận hành an toàn để trưng bày và bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả.

Chất lượng sản phẩm cho thuê:

Chọn dịch vụ cho thuê tủ đông đảm bảo cung ứng được những sản phẩm tủ đông có ngoại hình và chất lượng hoạt động tốt với tủ đông cho thuê được kiểm tra định kỳ và tân trang thường xuyên cũng như được vệ sinh sạch sẽ và cho chạy thử trước khi giao đi cho thuê, để đảm bảo rằng tủ đông mang đến một môi trường bảo quản đúng cách và chất lượng, cho khả năng làm lạnh nhanh sâu và ổn định để giữ thực phẩm cần cấp đông được tươi ngon và đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện – triển lãm.

Chi phí cho thuê tiết kiệm và thanh toán dễ dàng:

Chọn dịch vụ cho thuê tủ đông mang đến cho bạn sự tư vấn và báo giá gói thuê sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách hoạt động của bạn, đồng thời gói giá thuê cũng bao gồm tất cả các chi phí vận chuyển, vật tư nhân công lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng thiết bị, để từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu hơn.

Kết hợp với đó là thủ tục chốt thuê đơn giản cùng hình thức thanh toán dễ dàng và tiện lợi. Có xuất hóa đơn chứng từ hợp lệ theo yêu cầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt:

Đánh giá và lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê tủ đông phục vụ bạn một cách chu đáo và chất lượng; đảm bảo rằng dịch vụ mang đến khả năng cung cấp và lắp đặt tủ đông theo đúng các yêu cầu đặt ra và lịch trình hoạt động tại sự kiện triển lãm của bạn.

Cùng với đó là sự hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để khắc phục sự cố đối với thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả trong suốt thời gian thuê.

=> Tham khảo thêm bài viết: Những Tiện Ích Khi Chọn Dịch Vụ Thuê Tủ Đông tại Sự Kiện và Triễn Lãm

Khám phá dịch vụ cho thuê tủ đông chuyên nghiệp và nhanh chóng của ANTMART:

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn được cho mình một dịch vụ cho thuê tủ đông chuyên nghiệp và nhanh chóng để mang đến sự khởi đầu thành công cho sự kiện – triển lãm ngành thực phẩm, thì xin mới bạn hãy cùng tham khảo qua dịch vụ cho thuê tủ đông chuyên nghiệp với giá tốt của ANTMART – đơn vị đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dòng thiết bị trữ đông trữ mát thực phẩm – với những lợi thế cụ thể như sau:

✔Cung cấp đa dạng các mặt hàng tủ đông cho thuê:

Kho hàng cho thuê của ANTMART chứa một số lượng lớn các loại tủ đông khác nhau nhằm để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu lưu trữ & bảo quản thực phẩm tại sự kiện – triển lãm của mọi khách hàng với bao gồm các loại tủ đông như sau:

►Cho thuê tủ đông trưng bày cánh kính: được thiết kế có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt với mặt cửa được làm bằng kính cường lực trong suốt, kết hợp sở hữu cùng hệ thống làm lạnh hiện đại, cho khả năng làm lạnh nhanh sâu và ổn định để tạo nên môi trường làm lạnh bên trong có nhiệt độ âm sâu để giữ thực phẩm được tươi ngon và an toàn trong lâu dài.

Cụ thể sẽ có các mẫu tủ đông trưng bày cánh kính cho thuê như sau:

– Cho thuê tủ đông kính cong, hay còn gọi là tủ đông kem, có dung tích dao động từ 300-500 lít để phục vụ cho nhu cầu trữ đông ít thực phẩm.

Cho-thue-loai-tu-dong-nam-kinh-cong-gia-re

– Cho thuê tủ đông kính phẳng có dung tích từ 500-1000 lít để phục vụ cho nhu cầu bảo quản và trưng bày cho lượng thực phẩm lớn hơn.

Chuyen-cho-thue-loai-tu-dong-nam-kinh-phang

– Cho thuê tủ đông đứng cánh kính có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng với cửa kính mở bên và sở hữu môi trường làm lạnh có nhiệt độ âm sâu từ -20 đến -18 độ C để bảo quản và trưng bày các loại thực phẩm cấp đông. Và ANTMART cho thuê tủ đông đứng loại 1 cánh kính 500L và loại 2 cánh kính 1000L.

Chuyen-cho-thue-loai-tu-dong-dung-canh-kinh

►Cho thuê tủ đông trưng bày không cửa (hay còn gọi là tủ đông bồn): được thiết kế có kiểu dáng như một chiếc bồn chứa thực phẩm với mặt trên hoàn toàn không có cửa và sở hữu mức nhiệt độ âm sâu từ -20 ~ -18 độ C, giúp trưng bày và bảo quản hiệu quả cho nguồn thực phẩm cấp đông và cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận, lựa chọn sản phẩm ưa thích; với bao gồm các mẫu tủ cho thuê có chiều dài 1m5, 2m, 2m5,… để khách hàng tùy chọn sử dụng.

Cho-thue-cac-loai-tu-dong-trung-bay-khong-cua

Cho-thue-tu-dong-bon-khong-cua

Ngoài ra, ANTMART còn cho thuê một số các loại tủ đông khác để phục vụ cho các mục đích và nhu cầu bảo quản thực phẩm tại sự kiện, triển lãm hay dùng để kinh doanh tại nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, cửa hàng thực phẩm, siêu thị,… gồm:

– Cho thuê tủ đông nắp dở có thiết kế gồm 1 ngăn đông thông suốt và có số cánh cửa mở kiểu vali từ 1-3 cánh với dung tích tủ dao động từ 100 đến 1100 lít.

Chuyen-cho-thue-tu-dong-nap-do

– Cho thuê tủ đông inox công nghiệp chuyên dùng để bảo quản chuyên nghiệp và đúng cách cho nguồn thực phẩm đông lạnh tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,… với gồm các loại như: tủ đông đứng inox 2 cánh, 4 cánh và bàn đông inox 1m2, 1m5,…

Chuyen-cho-thue-tu-dong-inox-cong-nghiep

✔Tư vấn gói thuê tủ đông phù hợp và có hình thức chốt thuê đơn giản dễ dàng:

– Khi liên hệ đến ANTMART, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn gói thuê tủ đông sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ – trưng bày – bảo quản loại thực phẩm kinh doanh của bạn cùng quy mô tổ chức sự kiện hay tham gia vào các kỳ triển lãm quốc tế.

– Kế đến, dựa trên từng trường hợp chốt thuê cụ thể tương ứng về kiểu loại & số lượng tủ đông cần thuê cùng thời gian & địa điểm sử dụng của từng khách hàng, ANTMART sẽ báo giá trọn gói thuê ở mức hợp lý để giúp bạn bạn tiết kiệm chi phí sử dụng tối ưu. Đặc biệt sẽ có ưu đãi giá tốt hơn khi khách hàng thuê có số lượng hay thuê trong lâu dài hay thuê theo định kỳ.

– Chốt thuê tủ đông với thủ tục đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số các thông tin cơ bản như: người đại diện/công ty thuê, người nhận hàng và số điện thoại, địa chỉ giao hàng → để nhân viên lên đơn đặt hàng hoặc hợp đồng thuê cho bạn xác nhận

– Thanh toán một khoản tiền cọc/toàn bộ đơn hàng (tùy trường hợp) để xác nhận đặt & giữ hàng thông qua hình thức thanh toán linh hoạt hoặc bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt.

Dich-vu-cho-thue-tu-dong-chuyen-nghiep-voi-gia-re

✔Setup thiết bị cho thuê nhanh chóng và hiệu quả:

– Nhân viên của ANTMART sẽ lựa chọn loại và số lượng tủ đông đúng theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành vệ sinh sạch sẽ và cho chạy thử tủ để đảm bảo mang đến những sản phẩm thuê hoạt động tốt.

– Vận chuyển tủ đông đến đúng địa điểm tổ chức các sự kiện – triển lãm và theo đúng lịch trình hoạt động khách hàng, đồng thời hỗ trợ lắp đặt thiết bị theo đúng vị trí yêu cầu để không làm cản trở đến bất kỳ hoạt động nào khác của khách hàng. Đồng thời, sẽ tiến hành thu hồi tủ đông cho thuê theo đúng hạn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thiết bị đúng cách và hỗ trợ khắc phục sự cố với thiết bị một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

Ho-tro-van-chuyen-lap-dat-tu-dong-tan-noi-va-nhanh-chong
Dịch vụ cho thuê tủ đông với hỗ trợ vận chuyển – lắp đặt – bảo hành thiết bị tận nơi, nhanh chóng và hiệu quả

=> Vậy nên, Quý Khách hàng đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ cho thuê tủ đông chuyên nghiệp và chất lượng để phục vụ hiệu quả cho các sự kiện – triển lãm hoặc cần sử dụng một số các dịch vụ và sản phẩm khác như:

– Dịch vụ cho thuê với đa dạng kiểu loại thiết bị như: cho thuê máy lạnh – quạt hơi nước, cho thuê tủ mát, cho thuê thiết bị bếp công nghiệp, cho thuê máy rửa chén công nghiệp, cho thuê máy làm đá viên, cho thuê máy làm kem tươi,…

– Dịch vụ sửa chữa – bảo hành – bảo dưỡng chuyên nghiệp cho dòng thiết bị chuyên dùng cho nhà hàng hoặc các hệ thống bếp kinh doanh.

– Tư vấn và báo giá tốt cho dòng thiết bị lạnh và bếp công nghiệp chuyên dùng cho các ngành nhà hàng – khách sạn – siêu thị hay ngành dịch vụ ăn uống, ngành thiết bị bánh,… được nhập chính hãng và có đa dạng kiểu loại.

Vui lòng liên hệ đến ANTMART qua thông tin sau:

– Hotline Zalo _ Miền Nam: 0902.967.056 hoặc 0938.966.655

– Hotline Zalo _ Miền Trung & Miền Bắc: 0902.967.056

– Địa chỉ kho hàng: 304/5 QL1A, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Bài viết có hữu ích post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhanh