Hướng Dẫn Chọn Loại Máy Lạnh Phù Hợp Cho Dịch Vụ Thuê

Hinh-dai-dien-cua-huong-dan-chon-loai-may-lanh-phu-hop-cho-dich-vu-thue

Máy lạnh hiện đang là dần trở thành một thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mùa nắng nóng gay gắt nhằm giúp làm giảm nhiệt độ & điều hòa không khí để xua tan đi sự nóng bức và mang đến sự mát mẻ thoải mái cho các không gian hoạt động khác nhau từ nhà ở, phòng trọ, văn phòng làm việc,… đến các không gian tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo,…

Và sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh giờ đây đã được xem như là một giải pháp vô cùng hữu hiệu để giúp người dùng vừa có thể đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu làm mát tại nhiều các không gian hoạt động khác nhau trong khoảng thời gian được điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu thực tế, lại vừa giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

Hướng Dẫn Chọn Loại Máy Lạnh Phù Hợp Cho Dịch Vụ Thuê

Nhưng để có thể nâng cao hiệu suất sử dụng cho quá trình làm mát tại các không gian hoạt động và góp phần mang đến sự thành công tốt đẹp hơn cho các dự án, thì việc lựa chọn đúng loại máy lạnh cũng như phù hợp với dịch vụ cho thuê máy lạnh chất lượng sẽ là yếu tố mà các chủ đầu tư cần tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Và nhằm để giúp người dùng có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn thì ANTMART – với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị – xin mời bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết chia sẻ về cách hướng dẫn chọn loại máy lạnh phù hợp cho dịch vụ thuê ở dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình nhé.

Hướng dẫn chọn thuê loại máy lạnh và dịch vụ phù hợp cho các không gian hoạt động:

Để có thể chọn đúng loại máy lạnh và dịch vụ thuê phù hợp thì bạn cần xem xét một số các yếu tố sau đây:

❋ Xác định rõ không gian sử dụng để chọn công suất làm mát và loại máy lạnh thuê phù hợp:

Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn máy lạnh có công suất thấp hơn so với mức công suất dự tính thì sẽ khó lòng đáp ứng được nhu cầu làm mát; và ngược lại thì nếu chọn máy lạnh quá công suất sẽ dẫn đến sự lãng phí năng lượng và gây tốn nhiều chi phí. Vậy nên, bạn cần lựa chọn đúng mức công suất làm mát để tối ưu hóa hiệu quả làm mát cho các không gian hoạt động khác nhau dựa trên một số các yếu tố như sau:

– Xác định kích thước và diện tích của không gian sử dụng để tính ra mức công suất làm mát phù hợp cho phòng và từ đó sẽ xác định được số lượng máy lạnh cần dùng.

– Xác định vị trí lắp đặt máy lạnh để bố trí đầu lạnh và đuôi nóng sao cho phù hợp để không chiếm quá nhiều diện tích và tránh làm ảnh hưởng đến không gian hoạt động, cũng như mang đến một hiệu quả làm mát tốt hơn.

– Xác định rõ không gian hoạt động là các trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại, nhà thi đấu, nhà bạt,… để tổ chức các sự kiện, triển lãm, hội nghị, hội thảo, đám tiệc… hay là các nhà ở, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện,… để lựa chọn thuê loại máy lạnh phù hợp như thuê máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần và treo tường.

Huong-dan-cach-chon-lua-may-lanh-va-cong-suat-lam-mat-phu-hop
Hướng dẫn cách chọn loại máy lạnh và công suất làm mát phù hợp với không gian sử dụng

=> Chẳng hạn như nếu không gian sử dụng của bạn là nhà ở hay văn phòng làm việc có diện tích nhỏ thì thuê máy lạnh treo tường có công suất từ 1-2 HP sẽ là một sự lựa chọn phù hợp để giúp làm mát không gian hiệu quả lại vừa tiết kiệm diện tích và không gian sử dụng.

Cho-thue-may-lanh-loai-treo-tuong
Cho thuê máy lạnh treo tường có công suất làm mát từ 1HP-2HP

Hoặc nếu bạn đang cần làm mát cho các không gian lớn tổ chức các sự kiện, đám tiệc, hội nghị, hội thảo,… thì thuê máy lạnh tủ đứng có công suất hoạt động lớn từ 3HP, 5HP, 7HP, 10HP,… sẽ là sự lựa chọn phù hợp để mang đến hiệu quả làm mát tối ưu.

Cho-thue-may-lanh-loai-tu-dung
Cho thuê máy lạnh tủ đứng hoạt động với công suất lớn 3HP, 5HP, 7HP, 10HP,…

Hoặc nếu không gian hoạt động của bạn là ở các nhà hàng, hay các văn phòng làm việc lớn, trường học,… thì thuê máy lạnh âm trần và áp trần có công suất từ 2.5HP trở lên sẽ là phương án làm mát hữu hiệu và tiết kiệm diện tích cho không gian hoạt động.

Cho-thue-may-lanh-loai-am-tran
Cho thuê máy lạnh âm trần
Cho-thue-may-lanh-loai-ap-tran
Cho thuê máy lạnh áp trần

❋ Xác định rõ nhu cầu sử dụng và xem xét giá thuê máy lạnh phù hợp:

Với việc xác định được công suất làm mát (từ đó xác định được số lượng máy lạnh) sao cho phù hợp với từng không gian hoạt động là tại các sự kiện, đám tiệc hay tại các văn phòng làm việc, nhà hàng, quán ăn,… được diễn ra ở các địa điểm và trong các khoảng thời gian cụ thể; thì người dùng có thể tìm kiếm và liên hệ đến một số nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh đáng tin cậy trong khu vực để nêu rõ nhu cầu sử dụng và được tư vấn & báo giá gói thuê máy lạnh phù hợp hơn.

Xem xét về các thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên về giá thuê và các chi phí phát sinh khác (nếu có) và sau đó là chốt thuê máy lạnh tại đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê có mức giá phù hợp với ngân sách hoạt động của bạn để giúp bạn tiết kiệm chi phí được tối ưu nhất.

❋ Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy:

Bạn cần tìm hiểu, so sánh và tham khảo các đánh giá tốt từ các khách hàng trước để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy nhằm để được phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm mát của mình, cụ thể:

– Đáp ứng đúng công suất làm mát cho các không gian hoạt động lớn nhỏ khác nhau với máy lạnh được cung ứng đúng về kiểu loại và đủ về số lượng để tối ưu hóa hiệu quả làm mát. Đồng thời, sản phẩm máy lạnh cho thuê có ngoại hình và hoạt động tốt để đảm bảo rằng sẽ mang đến một quá trình sử dụng trơn tru và ít có sự cố xảy ra.

– Đáp ứng đúng theo lịch trình hoạt động của bạn về mặt địa điểm – thời gian sử dụng, cũng như sẽ lắp đặt máy lạnh theo đúng vị trí yêu cầu của bạn, để mang đến cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất.

– Hỗ trợ setup thiết bị trọn gói từ A đến Z một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí với các khâu vận chuyển, lắp đặt, bảo hành – bảo dưỡng, tháo dở & thu hồi máy lạnh đều được nhà cung cấp lo liệu và thực hiện toàn bộ, nhằm để giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian & công sức chuẩn bị cho quá trình làm mát.

– Hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm để sẵn sàng khắc phục các sự cố xảy ra với thiết bị cũng như thực hiện chế độ bảo hành – bảo dưỡng thiết bị một cách hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn.

Lua-chon-dich-vu-cho-thue-may-lanh-chat-luong-va-dang-tin-cay

=> Tham khảo thêm bài viết: Quy Trình Thuê Máy Lạnh: Từ Lựa Chọn Đến Trả Máy – Mọi Thứ Bạn Cần Biết

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tại ANTMART – lựa chọn đáng xem xét cho nhu cầu làm mát của bạn:

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ cho thuê máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy cho nhu cầu làm mát của mình, thì hãy cùng tham khảo ngay dịch vụ cho thuê máy lạnh trọn gói với giá tốt của ANTMART với những lợi thế đạt được như sau:

►Đáp ứng linh hoạt theo nhu cầu và thời gian thuê máy lạnh:

Kho-hang-cho-thue-chua-luong-lon-may-lanh

May-lanh-cho-thue-voi-da-dang-kieu-loai
Kho hàng chứa số lượng lớn máy lạnh cho thuê với đa dạng kiểu loại và công suất làm mát

ANTMART sở hữu một kho hàng không chỉ chứa số lượng lớn máy lạnh cho thuê hoạt động với công suất đa dạng như 1HP, 1.5HP, 2HP, 3HP, 5HP, 7HP, 10HP,… mà còn đa dạng về kiểu loại với gồm: máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh treo tường nhằm để tối đa hóa sự lựa chọn khách hàng cho các nhu cầu làm mát khác nhau như:

– Thuê máy lạnh để tổ chức các sự kiện, triển lãm,… tại các trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại, nhà thi đấu,…

– Thuê máy lạnh để tổ chức các đám tiệc, lễ trưng bày sản phẩm mới,… diễn ra ở nhà bạt.

– Thuê máy lạnh cho các văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, nhà máy,… trong mùa nắng nóng hay trong thời gian bảo trì – bảo dưỡng hệ thống làm mát.

– Thuê máy lạnh tại các nhà hàng, quán ăn, quán café, cửa hàng thực phẩm/quần áo,… trong thời gian đầu mới kinh doanh.

Cho-thue-may-lanh-voi-hinh-thuc-va-thoi-gian-linh-hoat
Cho thuê máy lạnh với hình thức và thời gian linh hoạt

=> Đặc biệt, dịch vụ cho thuê máy lạnh của ANTMART sẽ phục vụ bạn trong khoảng thời gian linh hoạt từ 1 ngày, vài ngày, vài tuần, vài tháng, hay thậm chí là vài giờ hoặc tính theo năm để giúp khách hàng có sự điều chỉnh phù hợp cho từng lịch trình sử dụng của mình.

Đồng thời, ANTMART cũng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê máy lạnh phục vụ cho hoạt động diễn ra tại bất kỳ địa điểm nào ở khu vực các quận huyện và thành phố của TP. HCM và một số các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang,…

►Tư vấn gói thuê phù hợp và chốt thuê máy lạnh dễ dàng:

– Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê máy lạnh nói riêng cùng đội ngũ nhân viên sale có chuyên môn, ANTMART sẽ tư vấn cho bạn một gói thuê máy lạnh sao cho phù hợp với nhu cầu làm mát của bạn. Cụ thể là dựa trên việc xác định rõ về diện tích & công suất làm mát & nhu cầu sử dụng, nhân viên sẽ tư vấn đúng về số lượng & kiểu loại máy lạnh cần dùng và kết hợp cùng thời gian & địa điểm sử dụng của khách hàng để từ đó báo giá thuê máy lạnh phù hợp.

– Hoặc công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát vị trí lắp đặt cụ thể và dựa vào đó để có sự tư vấn phù hợp về công suất làm mát – số lượng & loại máy lạnh cần dùng, cũng như xác định rõ hơn về vị trí lắp đặt đầu lạnh, đuôi nóng sao cho phù hợp với không gian hoạt động (hoặc sẽ đưa ra sự tư vấn về phương án làm mát tốt hơn nếu nơi đó không thể lắp máy lạnh).

– Chốt thuê máy lạnh với thủ tục thuê đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số các thông tin cơ bản như: người đại diện/công ty thuê, người nhận hàng và số điện thoại, địa chỉ giao hàng → để nhân viên lên đơn đặt hàng hoặc hợp đồng thuê cho bạn xác nhận

– Thanh toán một khoản tiền cọc/toàn bộ đơn hàng (tùy từng trường hợp) để xác nhận đặt & giữ hàng thông qua hình thức thanh toán linh hoạt bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Dich-vu-cho-thue-may-lanh-voi-gia-tot

►Hỗ trợ setup máy lạnh cho thuê trọn gói từ A đến Z:

Sau khi 2 bên đã đồng ý chốt thuê máy lạnh, ANTMART sẽ tiến hành một quy trình setup thiết bị trọn gói để đẩy kịp tiến độ sử dụng cho khách hàng.

– Lựa chọn – vệ sinh – kiểm tra – tân trang máy lạnh tại kho để đảm bảo mang đến những sản phẩm cho thuê có ngoại hình và hoạt động tốt để mang đến một không gian thẩm mỹ cùng một quá trình sử dụng trơn tru và ít xảy ra sự cố.

– Tiến hành vận chuyển máy lạnh đến tận địa điểm thuê và lắp đặt thiết bị theo đúng vị trí yêu cầu của khách hàng hoặc theo vị trí đã khảo sát trước đó để mang đến hiệu suất làm mát tối ưu cho không gian hoạt đông. Đặc biệt, việc lắp đặt máy lạnh và vận hành thử hệ thống làm mát sẽ được hoàn thành ngay trước thời điểm sử dụng của khách hàng.

– Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn cách sử dụng máy đúng cách cho khách hàng; và đồng thời cũng sẽ hỗ trợ bảo hành và khắc phục sự cố đối với thiết bị một cách hiệu quả trong suốt thời gian thuê.

– Tháo dở và thu hồi thiết bị thuê tận nơi khi hết hạn thuê hoặc theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Phuc-vu-dich-vu-thue-may-lanh-tron-goi-tu-a-den-z
Dịch vụ cho thuê máy lạnh phục vụ quy trình setup thiết bị trọn gói từ A đến Z

=> Vậy nên, Quý Khách hàng khi có nhu cầu thuê máy lạnh trọn gói với giá tốt hay cần thuê các loại thiết bị khác như: thuê quạt làm mát hơi nước – quạt công nghiệp, thuê các loại tủ đông – tủ mát, thuê dòng thiết bị bếp công nghiệp, thuê máy rửa chén công nghiệp, thuê máy làm kem tươi,… thì vui lòng liên hệ đến ANTMART qua thông tin sau:

– Hotline & Zalo: 0938.966.655 – 0902.967.056

– Địa chỉ kho hàng: 304/5 QL1A, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Bài viết có hữu ích post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhanh